Giới Thiệu

Giới Thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI LÊ HƯƠNG chuyên cung cấp sản phẩm hương liệu dùng để sản xuất nước giải khát ( SHIONO, JAPAN). Các loại hương bán chạy : Xá xị , dâu , sữa , trà đen , trà xanh , chanh , dâu tây, mật ong, chanh muối,…( Sản phẩm có nguồn gốc từ công ty hương liệu Nhật Bản SHIONO . Năm1965 Thành Lập Công Ty & Nhà Máy  tại Đài Loan với tên gọi là  SHIONO KORYO KAISHA ( TAIWAN ) LTD.

 

Mỗi tháng công ty chúng tôi đều có chuyên viên tử Đài Loan sang Việt Nam để thăm hỏi khách hàng , đồng thời cung cấp cho quý công ty một số tài liệu liên quan về hương liệu thực phẩm và những mẫu sản phẩm mới đang bán chạy của Nhật Bản, Đài Loan đến quý khách tham khảo, là có thể giúp quý công ty khai thác sản phẩm mới .

 

 

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TIỆN SỬ DỰNG VÀ BẢO QUẢN

 

Hàng hóa khi vận chuyển đi dù xa hay gần thì thường được đóng gói trong những chiếc thùng carton , nhờ khả năng chống được va đập nên những chiếc thùng carton được sử dụng một cách rộng rãi hơn . Nhưng cách đóng gói thế nào đúng quy chuẩn và an toàn cho sản phẩm ?

 

 

 

 

 

Các sản phẩm hương liệu về sản xuất nước giải khát của công ty đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001 , HACCP,… được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến. Công ty Lê Hương chúng tôi đang hợp tác với một số khách hàng lớn và có uy tín trên thị trường Việt Nam .Trong một thùng chúng tôi đóng gói 4 can, mỗi can tương đương 5kg trong 1 can, trọng lượng mỗi thùng là 20kg. HSD 2 năm kể từ ngày sản xuất 

 

 

 

 

Các nghiên cứu đã cho thấy, người tiêu dùng rất yêu thích những thương hiệu chịu đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới, nhưng không phải cứ liên tục tung ra sản phẩm mới là thành công. Doanh nghiệp cần chọn thời điểm thích hợp và có cách tiếp cận khách hàng, cần tìm hiểu thật kỹ thói quen, sở thích của khách hàng mục tiêu để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ mới đến với họ một cách ấn tượng nhất.Công ty Lê Hương ra mắt những mẫu sản phẩm dùng thử tiện cho người sử dụng.

CTY CP TM LÊ HƯƠNG

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

Ông Lê Văn Khoa

Giám Đốc - 0909 742 626